Giải Việt dã Đại hội Thể dục thể thao xã Tam Thăng lần thứ X năm 2024

Thứ ba - 25/06/2024 14:30 407 0
          Sáng ngày 23/6/2024, Xã Tam Thăng tổ chức giải chạy Việt dã trong khuôn khổ Đại hội Thể  dục thể thao xã lần thứ X năm 2024. Tham gia giải có 32 vận động viên nam và 28 vận động viên nữ của 8 thôn trên địa bàn xã. Trong đó nữ chạy cự ly 1500 mét, nam chạy cự ly 3000 mét.
Giải Việt dã Đại hội Thể dục thể thao xã Tam Thăng lần thứ X năm 2024
         Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị tham gia giải.
          Giải Việt dã lần này Nhằm duy trì, phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Việt dã trên địa bàn xã, qua đó rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực để phục vụ học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia các giả thi đấu cấp Thành phố trong thời gian đến. Đây là môn thứ 4 trong tổng 5 môn thi đấu trong Đại hội Thể dục thể thao xã Tam Thăng.
          Kết thúc Giải, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thăng Tân, giải nhì toàn đoàn cho đơn vị Vĩnh Bình, giải ba toàn đoàn cho đơn vị Tân Thái. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì ba cho các nội dung cá nhân và đồng đội nam, nữ.

Nguồn tin: Phan Ngân: TTVH-TT