Thôn Tân Thái phát thưởng khuyến học năm học 2021-2022.

Thứ hai - 22/08/2022 09:16 2.874 0
Hội Khuyến học Thôn Tân Thái trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.
Ông Nguyễn Văn Tường - BT chi bộ phát biểu tại buổi Lễ
            Chiều ngày 20/8, Hội Khuyến học Thôn Tân Thái tổ chức lễ trao thưởng cho 65 em học sinh trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tường – Bí thư chi bộ thôn; ông Phan Văn Năm- Thôn Trưởng- Chủ tịch Hội Khuyến học thôn, đại diện khối đoàn thể và các ông tổ trưởng tổ đại đoàn kết thôn; đại diện hội Phụ Huynh và các em học sinh có thành tích xuất sắc về dự.
 Ông Phan Văn Năm phát biểu tại buổi Lễ
          Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn thôn đã khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng vươn lên trong  học tập. Kết quả, trong năm học 2021 - 2022, tỷ lệ học sinh đạt danh hiệu học sinh  giỏi toàn diện, học sinh khá tăng hơn so với năm học trước.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Lễ
         Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, Hội Khuyến học thôn đã trao thưởng cho 65 em học sinh bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 với nguồn kinh phí gần 10.000.000 đ.  Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, cổ vũ các em học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học tiếp theo./.

Nguồn tin: Bạch Thị Phúc