Đẩy mạnh công tác tình nguyện ngày chủ nhật xanh và phòng chống sốt xuất huyết nơi công tác

Thứ hai - 14/11/2022 09:44 1.190 0
Vận chuyển đất
       Không những với vai trò là những con người chèo lái con thuyền tri thức. Mà giáo viên, công nhân viên của nhà trường TH Phan Thanh còn là những người ĐVTN phát huy tốt vai trò xung kích của mình.
       Trước tình hình sốt xuất huyết ngày càng nhiều trên địa bàn và công văn chỉ đạo của Đoàn xã Tam Thăng về đẩy mạnh công tác phòng chống dịch. Mà trường tiểu học Phan Thanh có 733 em học sinh mà trong đó đa phần các em đều ở bán trú. Chính vì vậy Chi đoàn trường đã báo cáo và tham mưu Chi bộ đã huy động gần 15 ĐVTN, giáo viên, công nhân viên nhà trường ra quân gày chủ nhật xanh với chủ đề phòng chống dịch sốt xuất huyết vào sáng ngày 13/11/2022.
Đổ đất vào các bồn cây
Cắt tỉa hoa
          Mặc dù là ngày nghỉ nhưng với tinh thần nhiệt huyết của người ĐVTN các giáo viên đã làm nhiều công việc có ý nghĩa như phát hoang các bụi rậm quanh nhà trường, đổ đất vào các bồn hoa cây cảnh để khỏi đọng nước sinh sản lăng quăng, bọ gậy… góp phần vào công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết. Ngoài ra, Chi đoàn còn cắt tỉa các cây cảnh trong nhà trường, chiết và giâm cành các loại hoa để sau này trồng vào các khu vực nhà trường mới xây mới.

Nguồn tin: BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ TAM THĂNG: