Giải bóng chuyền tranh cúp tứ hùng các xã, phường vùng Đông năm 2024

Thứ hai - 23/09/2024 14:32 39 0
Hòa chung trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024), kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống công tác Dân vận, ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2024, 68 năm ngày truyền thống Hội LHTNVN (1956 – 2024). Tiếp tục phát động cuộc vận động “Rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào thanh niên khỏe để lập nghiệp, giữ nước. Tạo không khí giao lưu, học tập nhằm góp phần nâng cao chất lượng đoàn viên, hội viên và xây dựng tổ chức Đoàn - Hội ngày càng vững mạnh. Ngày 15 tháng 10 năm 2024 Hội ND phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam xã Tam Thăng đã tổ chức giải bóng chuyền Tứ Hùng (các xã, phường vùng Đông) tranh cúp VLXD An Hiền lần thứ 2 năm 2024.
Ban tổ chức trao cúp, cờ cho đội vô địch

Qua một ngày thi đấu với sự nhiệt huyết cống hiến của các vận động viên. Sự cổ vũ nồng nhiệt của quý vị khán giả đến xem dành cho các đội bóng đến tham gia giải lần này. Với những pha bóng tranh chấp trên lưới và những  pha tấn công bóng đầy uy lực đã được các cầu thủ thể hiện hết mình đem lại cho khán giả đến xem một giải đấu hấp dẫn. Kết thúc giải thi đấu đội Tam Thanh và đội An Phú đồng giải 3. Đội Tam phú về nhì và đội chủ nhà Tam Thăng giành chức vô địch.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu - Bí thư Đoàn TN: