Hội thi "Cán bộ chi, tổ Hội Nông dân giỏi” lần thứ I năm 2024 xã Tam Thăng

Thứ hai - 23/09/2024 14:12 16 0
          Sáng ngày 14/9, Hội Nông dân xã Tam Thăng tổ chức Hội thi "Cán bộ chi, tổ Hội nông dân" lần thứ I năm 2024. Tham dự hội thi có 8 đội đến từ 8 chi hội trên địa bàn xã.
Hội thi "Cán bộ chi, tổ Hội Nông dân giỏi” lần thứ I năm 2024 xã Tam Thăng

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi
          Các đội trải qua 3 phần thi chào hỏi,  kiến thức và năng khiếu. Nội dung hội thi tập trung vào việc tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 -2028; Nghị quyết 46 của bộ chính trị về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới; tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; công tác Hội và phong trào nông dân; kiến thức, khoa học kỹ thuật trong sản xuất an toàn và trong xây dựng nông thôn mới…
          Thông qua Hội thi nhằm tạo cơ hội để hội viên hội Hội Nông dân trên địa bàn xã có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; từ đó xác định phương hướng rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm ra những phương pháp truyền đạt hữu hiệu để góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của Hội đi vào cuộc sống.
          Kết thúc Hội Thi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 1 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cho các đội và 03 giải gồm phần thi tiểu phẩm hay nhất, phần thi năng khiếu hay nhất và  cổ động viên nhiệt tình nhất) cho các đội thi. Trong đó, chi hội thôn Thăng Tân đoạt giải Nhất toàn đoàn./.

Nguồn tin: Bạch Thị Phúc: