Tập huấn nâng cao kỹ năng cho cán bộ đoàn viên thanh niên

Thứ hai - 24/06/2024 14:26 115 0
          Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024. Nhằm tăng cường tính chủ động trong mọi hoạt động từ cấp cơ sở và trao đổi, nâng cao kỹ năng cho cán bộ, ĐVTN.
Tập huấn nâng cao kỹ năng cho cán bộ đoàn viên thanh niên
         Tập huấn kỹ năng sinh hoạt tập thể cho ĐVTN, HSSV về sinh hoạt hè tại địa phương
          Đoàn thanh niên đã tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng” cho hơn 40 cán bộ ĐVTN chi đoàn thôn Vĩnh Bình tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn. Tại buổi tập huấn Chị Lê Thị Bình Phương – Huấn luyện viên cấp 1 Trung ương và các bạn trong câu lạc bộ kỹ năng của chi đoàn Vĩnh Bình trực thuộc Đoàn xã đã truyền đạt đến ĐVTN những kỹ năng tổ chức sinh hoạt; phương pháp và kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, các hoạt động văn hóa, văn nghệ; kỹ năng cắm lều trại; kỹ năng thắt nút dây….

Đợt tập huấn lần này là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn thanh niên, vừa cung cấp, trang bị các nội dung, thông tin, kỹ năng cần thiết cho cán bộ ĐVTTN, đồng thời tạo môi trường để các bạn ĐVTN giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Từ đó, vận dụng sáng tạo vào quá trình công tác, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào Đoàn trong chi đoàn Vĩnh Bình nói riêng và Đoàn xã nói chung.
Một số hình ảnh trong đợt tập huấn kỹ năng cho ĐVTN, HSSV

Nguồn tin: Phan Thành Lưu - Bí thư Đoàn TN