Hội Nông dân xã Tam Thăng tổ chức Chương trình Xuân yêu thương.

Thứ hai - 10/01/2022 09:52 333 0
Ngày 08/01/2022, Hội nông dân xã Tam Thăng tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẽ chia” trao tặng quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Thăng. Tham dự chương trình có các đồng chí: Đặng Vinh Hùng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Tam Kỳ; Đ/c Nguyễn Tấn Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Trưởng khối Dân vận.
Hội  Nông dân xã Tam Thăng tổ chức Chương trình Xuân yêu thương.
           Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ và chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Hội Nông dân xã Tam Thăng vận động được 15.500.000đ tiền mặt từ nguồn hỗ trợ của chị Trịnh Thị Hòa Tâm, Đại lý thức ăn thuốc thủy sản tôm nuôi thôn Kim Đới. Để tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẽ chia”, trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
           Tại chương trình, Hội Nông dân xã đã tổ chức trao tặng các phần quà cho 31 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn để chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc; mỗi phần quà giá trị 500.000đ tiền mặt.

Đ/c Đăng Vinh Hùng - PCT.HND thành phố tặng quà cho các hộ dân

Phát biểu tại buổi trao quà, Đ/c Nguyễn Tấn Hưng đã động viên các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, đồng chí gửi lời thăm hỏi, chúc các hộ dân đón Tết an toàn, yên vui, hạnh phúc…
                                     Tin,ảnh: HND xã Tam Thăng