Xã Tam Thăng ra mắt mô hình “Tuyến đường cờ Tổ quốc”

Thứ tư - 04/09/2024 07:42 377 0
          Sáng ngày 01/9/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thăng phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức ra mắt mô hình “ Tuyến đường cờ Tổ quốc” chào mừng thành công đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029, kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024).
Xã Tam Thăng ra mắt mô hình “Tuyến đường cờ Tổ quốc”
Các đại biểu trao cờ cho nhân dân thôn Xuân Quý
          Mô hình được thực hiện trên tuyến đường có chiều dài 1.500m, với tổng số 200 lá cờ, kinh phí thực hiện trên 15 triệu đồng trong đó, Mặt trận xã hỗ trợ 5 triệu đồng, số còn lại do Nhân dân đóng góp và huy động xã hội hóa.
          Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện nét đẹp văn hoá, đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho tất cả tầng lớp nhân dân thôn Xuân Quý nói riêng và nhân dân trên địa bàn xã nói chung, hiểu rõ ỹ nghĩa, giá trị thiêng liêng của lá cờ Tổ Quốc, thể hiện lòng yêu nước, đoàn kết và tự hào của dân tộc; tuyên truyền đế cán bộ hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm túc việc treo cờ Tổ Quốc vào các ngày lễ, tết, những sự kiện quan trọng của đất nước.

Nguồn tin: Mặt trận Xã Tam Thăng: