Thôn Tân Thái – xã Tam Thăng tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà thờ Tiền Hiền

Thứ ba - 09/05/2023 14:18 261 0
          Sáng ngày 09/05/2023, Thôn Tân Thái tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà thờ Tiền Hiền. Tham dự Lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã Tam Thăng, các đồng chí đại diện các công ty, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng Ban công tác Mặt trận, các ngành đoàn thể cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn thôn.
Quang cảnh tại buổi Lễ

Thôn Tân Thái – xã Tam Thăng tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà thờ Tiền Hiền
          Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Năm – Trưởng thôn thông qua báo cáo tình hình xây dựng nhà thờ Tiền Hiền và đọc thư kêu gọi sự đóng góp hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà thờ Tiền Hiền.

Đúng vào lúc, 8 giờ 00 phút ngày 9/5/2023, tức  ngày 20 tháng 03 năm Quý Mão  đã chính thức động thổ xây dựng nhà thờ Tiền Hiền thôn Tân Thái. Dự kiến công trình Tiền Hiền sẽ được hoàn thành trong tháng 8 năm 2023, Đây là mong muốn của  tất cả bà con nhân dân trên địa bàn thôn. Nhà thờ khi hoàn thành là nơi suy tôn các bậc tiền nhân đã khuất, nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên, nơi giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” cho thể hệ mai sau. Là điểm tựa tinh thần để bà con nhân dân trụ vững trên quê hương mình,  tiếp tục ra sức, phấn đấu xây dựng quê hương Tân Thái ngày càng giàu đẹp./.

Nguồn tin: Bạch Thị Phúc: