Lãnh đạo xã Tam Thăng thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền Thanh xã nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024)

Thứ năm - 20/06/2024 16:16 476 0
        Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều 20/6, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thăng đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền Thanh xã.
       Thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND xã –Nguyễn Quốc Sử đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng Ban biên tập xã Tam Thăng; Đồng thời khẳng định, thời gian qua Truyền thanh xã không ngừng phát triển, có nhiều cải tiến, đổi mới về nội dung lẫn hình thức tuyên truyền. Từ đó đã có những đóng góp vô cùng quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong toàn Đảng, toàn dân.
       Với những thành tích đã đạt được, Chủ tịch UBND xã kỳ vọng và tin tưởng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những bước phát triển, thành công mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, đồng hành cùng xã Tam Thăng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng ủy đã đề ra.
      Thay mặt cho Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh xã, Trưởng ban Biên tập Trần Quốc Thắng đã cảm ơn sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo xã trong công tác tuyên truyền. Từ ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo xã,Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh xã sẽ tiếp tục làm tốt hơn vai trò cầu nối giữa các cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân trong xã; tiếp tục nỗ lực đổi mới phương thức hoạt động để bắt nhịp với tình hình mới.
Tin, bài: Phan Ngân