Lắp đặt pano tuyên truyền nâng cao ý thức người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường

Thứ sáu - 07/06/2024 08:51 349 0
      Cùng hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2024. Đoàn thanh niên, Hội LHTNVN đã phối hợp với Hội nông dân và hội CCB xã Tam Thăng tiến hành thi công lắp đặt pano tuyên truyền tại các điểm tập kết rác thải tạm thời trên địa bàn xã. Với phương châm nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về công tác bảo vệ môi trường; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần tích cực xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, cũng như phát huy các kết quả đạt được từ các hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường những năm qua trên địa bàn xã.

Trước tình hình thực tế là việc bà con nhân dân mình khi đến điểm tập kết còn một số bà con chúng ta không dừng lại mà vứt rác một cách vô tội vạ văng ra ngay cả đường đi, một số người dân chúng ta còn mang cả chất thải rắn và các loại chất thải khác không thể thu gom được  khiến cho nơi tập kết cực kỳ mất cảnh quan môi trường. Vì vậy rất mong bà con nhân dân trong thời gian đến cần ý thức mạnh về vấn đề khi chúng ta mang rác thải ra điểm tập kết chỉ cần chúng ta giành vài phút để đặt các bao rác của mình đúng nơi, đúng vị trí quy định thì đã góp phần rất lớn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường.
Tin, bài: Thành Lưu