Khởi công xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” tại xã Tam Thăng

Thứ tư - 17/07/2024 14:20 1.891 0
        Sáng ngày 16/7, Ban CHQS thành phố Tam Kỳ phối hợp cùng Hội CCB thành phố tổ chức khởi công xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho ông Lê Xuân Sỹ, thôn Kim Đới, xã Tam Thăng.
Ban CHQS thành phố và Hội CCB thành phố trao kinh phí hỗ trợ ngôi nhà

Ông Lê Xuân Sỹ hiện là đối tượng quân nhân dự bị, Phó Chủ tịch Hội CCB xã Tam Thăng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: một mình nuôi 2 con nhỏ, nhà ở xuống cấp, tạm bợ. Để xây dựng ngôi nhà mới kiên cố, Ban CHQS thành phố hỗ trợ gia đình 80 triệu đồng; Hội CCB thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng; Đoàn Thanh niên 40 triệu đồng. Ngôi nhà được khởi công xây dựng có diện tích khoảng 70m vuông, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho gia đình trước mùa mưa bão năm nay. Đây là niềm vui lớn và là nguồn động lực để bản thân anh Sỹ và gia đình luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.