Tam Thăng cưỡng chế công trình xây dựng trái phép

Thứ sáu - 09/06/2023 13:30 309 0

Sáng ngày 9.6, UBND xã Tam Thăng phối hợp với ngành chức năng của thành phố tổ chức cưỡng chế phá dỡ 2 công trình vi phạm trật tự xây dựng tại thôn Thái Nam và Mỹ Cang.
Tam Thăng cưỡng chế công trình xây dựng trái phép
Theo đó, lực lượng chức năng đã tiến hành tháo dỡ công trình vi phạm của bà Phan Thị Vệ thôn Thái Nam (xã Tam Thăng) đã có hành vi xây dựng công trình nhà ở trên đất phi nông nghiệp với diện tích 49,93 m2 và hộ bà Nguyễn Thị Hạnh ở thôn Mỹ Cang (xã Tam Thăng) với hành vi lấn chiếm 70,56 m2 đất rừng phòng hộ để xây dựng công trình chăn nuôi. Được biết, trước đó chính quyền địa phương đã nhiều lần vận động, tuyên truyền và các hộ cũng đã đồng ý tháo dỡ công trình nhưng không thực hiện tháo dỡ dứt điểm. Do đó để giữ nghiêm kỷ cương trật tự xây dựng, quản lý đất đai, quy hoạch theo quy định; UBND xã tổ chức cưỡng chế đối với phần công trình, vật kiến trúc trên đất còn lại.

Tác giả bài viết: Quang Sơn

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn