Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho nhân dân

Thứ sáu - 01/07/2022 11:00 269 0
Thực hiện theo sự chỉ đạo của phòng Tư Pháp Tp. Tam Kỳ về triển khai tuyên truyền, trợ giúp Pháp lý lưu động cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Tam Thăng. UBND xã Tam Thăng kết hợp với Hội luật gia tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi tuyên truyền, tư vấn Pháp luật, trợ giúp pháp lý cho nhân dân trên địa bàn xã Tam Thăng.
     Tham dự hội nghị có đ/c Trần Đình Lân - Phó chủ tịch hội Luật gia tỉnh Quảng Nam, các đ/c cán bộ, chuyên viên của Hội; Đ/c Nguyễn Thanh Bình- Phó trưởng phòng Tư Pháp TP. Tam Kỳ; các đ/c thường trực UBND - HĐND, ban nghành của xã và hơn 100 hộ dân trên địa bàn xã Tam Thăng đến tham dự.
  Đ/c Trần Đình Lân – Phó chủ tịch Hội Luật gia Quảng Nam tư vấn cho nhân dân

.
  Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ Phó trưởng phòng Tư Pháp Tam Kỳ tư vấn cho nhân dân
     Thông qua Hội nghị đại đa nhân dân đã nắm bắt kịp thời cơ bản những nội dung tại buổi tuyên truyền , đặc biệt là trợ giúp Pháp lý. Qua đó các thành viên trong Hội Luật gia đã tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ Pháp lý để nhân dân tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Nguồn tin: Lê Văn Vinh