UBND xã Tam Thăng Tổ chức tổng kết bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ năm - 26/05/2022 10:28 384 0
UBND xã Tam Thăng Tổ chức tổng kết  bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sáng ngày 26/5/2022, UBND xã Tam Thăng tổ chức tổng kết công tác bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Châu Thanh Phong- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phan Thị Thu Trang – UVBTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN xã; các thành viên Ban chỉ đạo bầu cử; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và Tổ trưởng Tổ bầu cử 08 thôn trên địa bàn xã cũng về tham dự.
Ảnh: Toàn cảnh hội nghị
           Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị và thực hiện đúng quy trình bầu cử: Từ hiệp thương giới thiệu nhân sự người ra ứng cử, làm tốt công tác tuyên truyền, in ấn tài liệu, chuẩn bị cơ sở vật chất, bảo đảm an ninh trật tự,… nên cuộc bầu cử Trưởng thôn của xã Tam Thăng đã thành công tốt đẹp theo sự chỉ đạo của Đảng ủy.
          Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó bí thư Đảng ủy, CT.UBND xã đã báo cáo tổng kết công tác bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022- 2027, đồng thời trao quyết định công nhận kết quả bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2027 và giao nhiệm vụ cho các Trưởng thôn tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã trao quyết định

Tại Hội nghị, đồng chí Châu Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chỉ đạo và ghi nhận, biểu dương các thôn đã tập trung tổ chức thành công cuộc bầu cử, đồng thời tin tưởng với năng lực và phẩm chất của mình, Trưởng thôn mới sẽ tiếp tục đóng góp xây dựng vào sự nghiệp phát triển chung của xã nhà, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.
          Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tập thể và cá nhân nhận thưởng