Tổ chức tuyên truyền Luật bình đẳng giới, Luật bảo vệ môi trường.

Thứ năm - 24/03/2022 09:54 331 0
Thực hiện theo sự chỉ đạo của phòng Tư Pháp Tp Tam Kỳ về triển khai tuyên truyền Luật bình đẳng giới, Luật bảo vệ môi trường trong tháng 3/2022. Nhân kỷ niệm niệm 112 măm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3 và 1892 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Ngày 08/3/2022, Tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Kim Đới, UBND xã Tam Thăng kết hợp với Hội Phụ Nữ xã Tam Thăng tổ chức Hội Nghị tuyên truyên Luật bình đẳng giới, qua đó phát động ra mắt mô hình “ Ngôi nhà xanh” thu gom rác tái chế gây quỹ.
Tổ chức tuyên truyền Luật bình đẳng giới, Luật bảo vệ môi trường.
           Về dự Hội Nghị có đ/c Nguyễn Tấn Hưng Phó bí thư, trưởng khối dân vận Đảng ủy Tam Thăng; đ/c Phan Thị Thu Trang ủy viên ban thường vụ chủ tịch UB MTTQVN xã Tam Thăng, đ.c Nguyễn Thị Ánh Hòa UV BCH đảng ủy chủ tịch Hội LHPN xã Tam Thăng, các đ.c trưởng phó các ban, ngành trong xã và 30 chị em hội viên Hội Phụ nữ xã Tam Thăng về dự . Đến dự và báo cáo tại Hội nghị có Đ/c Lê Văn Vinh công chức Tư Pháp báo cáo viên Pháp luật thành phố.

Thông qua Hội nghị đại đa số chị em phụ nữ đã nắm bắt kịp thời cơ bản những nội dung tại buổi tuyên truyền , đặc biệt là mô hình “ Ngôi nhà xanh” thu gom rác tái chế để gây quỹ, các chị là những tuyên truyền viên tích cự tại khu dân cư để mọi người thực hiện tốt mô hình này.
Người đưa tin : Lê Văn Vinh