UBND xã Tam Thăng khen thưởng đột xuất Tổ tự quản Năm trong Một thôn Kim Đới.

Thứ bảy - 30/04/2022 19:35 2.236 0
Sáng ngày 29/4/2022, UBND xã Tam Thăng tổ chức khen thưởng đột xuất Tổ tự quản Năm trong Một - thôn Kim Đới đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.
UBND xã Tam Thăng khen thưởng đột xuất Tổ tự quản Năm trong Một thôn Kim Đới.
        Đến dự buổi trao thưởng có ông Nguyễn Quốc Sử - Phó bí thư Đảng ủy , Chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Khắc Huy - Phó trưởng công an xã, đại diện Chi ủy - Chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác Mặt trận thôn và đặc biệt hơn 20 thành viên Tổ tự quản Năm trong Một thôn Kim Đới đã có mặt đầy đủ.

Hình ảnh: UBND xã Tam Thăng khen thưởng đột xuất Tổ tự quản.
       Sau khi Tổ tự quản Năm trong Một được thành lập đã đi vào hoạt động với khí thế sôi nổi, nhiệt tình mang lại sự hưởng ứng cao trong quần chúng nhân dân. Trên tinh thần tự nguyện xung kích, Tổ thường xuyên phân công lịch trực, tuần tra ban đêm trên địa bàn nhằm đảm bảo an ninh trật tự, làm tốt công tác phòng ngừa tội phạm.
Hình ảnh: Tổ tự quản và LL công an xã tuần tra trên địa bàn.
       Vào lúc 02h30 ngày 10/4/2022 Tổ đã đi tuần tra và phát hiện 02 đối tượng đang trộm cắp tài sản của nhân dân. Các thành viên ca trực đã khống chế và đưa các đối tượng về bàn giao cho công an xã để xử lý theo quy định của pháp luật. Hai đối tượng này đều thường trú tại huyện Núi Thành, là đối tượng nghiện và mới chấp hành xong án phạt tù về trộm cắp tài sản.
        Với tinh thần kiên quyết đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, Tổ đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, không để các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của người dân. Nhằm động viên tinh thần kịp thời, UBND xã Tam Thăng khen thưởng đột xuất Tổ tự quản Năm trong Một - Thôn Kim Đới đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Nguồn tin: nguồn tin công an xã Tam Thăng