Đảng bộ xã Tam Thăng tham gia Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Thành ủy Tam Kỳ tổ chức.

Thứ ba - 21/05/2024 14:19 161 0
        Ngày 17/5, Thành ủy Tam Kỳ tổ chức Hộ thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phóng cách Hồ Chí Minh năm 2024. Đơn vị Đảng bộ xã Tam Thăng tham gia tiểu phẩm dân ca bài chòi “Tiết kiệm phải thực thực hành” với sự góp mặt của 6 thí sinh thí đến từ Đảng ủy, UBND xã, các thôn trên đại bàn xã.

Phần thi chào hỏi
       Tại hội thi, các thí sinh cùng trải qua 2 phần thi:Phần thi thứ nhất: phần chào hỏi. Phần thi thứ 2: Tiểu phẩm tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
     Phần thi tiểu phẩm
       Có thể nói qua hội thi lần này, đã giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên cơ sở có cơ hội nghiên cứu, tìm hiểu kĩ hơn, sâu sắc hơn về trai trò, trách nhiệm của bản thân trong thực hiện việc thực hành tiết kiệm, thực hành qui chế chi tiêu nội bộ, quản lý chặt chẽ thời gian làm việc của một cơ quan nhà nước. Góp phần vì mục tiêu xây dựng con người XHCN đẹp về đạo đức, tốt về ý thức nhằm hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã khen thưởng cho Đảng bộ xã Tam Thăng đạt giải tiểu phẩm sân khấu hay nhất và đạt giải nhì toàn đoàn Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Tin, bài: Phan Ngân