Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Thứ sáu - 07/06/2024 08:56 337 0
        Thời gian qua, công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè là một trong những hoạt động trọng tâm được các tổ chức Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn  quan tâm tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực hướng về trẻ em.
Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị  triển khai hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024.
       Đến hẹn lại lên, ngay từ khi bước vào kỳ nghỉ hè năm 2024, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Tam Thăng đã tiến hành tổ chức hội nghị triển khai hoạt động hè. Với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện” dịp hè này ngoài các nội dung nỗ lực tổ chức, triển khai nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho thanh thiếu nhi; đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và rèn luyện năng khiếu, kỹ năng cho các em, giúp các em có một mùa hè bổ ích, lý thú, an toàn và lành mạnh. Mà nhiệm vụ trọng tâm trong dịp hè vẫn là công tác tình nguyện như: Tham gia hiến ngày công thực hiện công trình thanh niên xoá nhà tạm, nhà dột nát “Ngôi nhà thanh niên” (Tháng 6-8/2024); Tổ chức “Tuần Đền ơn đáp nghĩa và Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ” (7/2024); Tổ chức Chiến dịch tình nguyện hè: chung tay xây dựng nông thôn mới, tình nguyện bảo vệ môi trường, ngày thứ bảy tình nguyện, chủ nhật xanh…(Tháng 6 -8/2024).
       Các thôn cần cụ thể hóa kế hoạch từ ban chỉ đạo hoạt động hè cấp xã để triển khai hoạt động của địa phương đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó cần quan tâm chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia đảm bảo các môn thi đấu còn lại của Đại hội thể dục thể thao xã nhà.
Tin, bài: Phan Lưu