Tam Thăng Niêm yết thủ tục hành chính bằng mã QR

Thứ năm - 26/05/2022 11:02 1.766 0
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện thủ tục hành chính nhanh chóng, kịp thời.
Tam Thăng Niêm yết thủ tục hành chính bằng mã QR
             Nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện thủ tục hành chính nhanh chóng, kịp thời, UBND xã Tam Thăng thực hiện niêm yết công khai thủ tục hành chính bằng mã QR để hỗ trợ tổ chức, nhân dân tra cứu thông tin trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính tại địa phương.
Bảng niêm yết thủ tục hành chính bằng mã QR

Bảng niêm yết thủ tục hành chính bằng mã QR thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên 10 lĩnh vực: Lĩnh vực Công thương; Lĩnh vực Giáo dục và đào tạo; Lĩnh vực Giao thông vận tải; Lĩnh vực Kế hoạch đầu tư; Lĩnh vực LĐ,TB&XH; Lĩnh vực Nội vụ; Lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Lĩnh vực Tài nguyên và môi trường; Lĩnh vực Tư pháp; Lĩnh vực Văn hoá thể thao và du lịch. Ngoài ra, UBND xã thực hiện công khai niêm yết cổng dịch vụ công Quảng Nam và Trang thông tin điện tử xã Tam Thăng.
                Bảng niêm yết thủ tục hành chính bằng mã QR được in màu, đặt ở vị trí dễ nhìn, dễ tiếp cận, niêm yết công khai tại bộ phận tiếp nhận, trả kết quả của UBND xã. Với cách làm này, người dân chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh có kết nối mạng internet, mở ứng dụng có chức năng quét mã QR để dễ dàng tra cứu thông tin về thủ tục hành chính, đảm bảo tính cập nhật, kịp thời.