Tập huấn công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Thứ tư - 15/06/2022 09:08 420 0
Sáng ngày 11/6/2022, UBND xã Tam Thăng tổ chức buổi tập huấn công tác tiếp công dân, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và các quy định của nhà nước về bồi thường, giải phóng mặt bằng.
Tập huấn công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo
Ảnh: Báo cáo viên Thanh tra TP. Tam Kỳ tập huấn về công tác hòa giải ở cơ sở
     Tham dự Hội nghị có Chánh thanh tra, Phó trưởng Phòng Tư Pháp, Phó giám đốc trung tâm phát triển quỹ đất TP. Tam Kỳ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn xã.
Ảnh: Đại biểu tham dự buổi tập huấn
     Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã trao đổi những nội dung cơ bản của Luật tiếp công dân, Luật khiếu nại, tố cáo, các quy định của nhà nước về bồi thường, giải phóng mặt bằng đến toàn thể cán bộ, công chức. Qua đó, đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận tiếp công dân, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo, đồng thời nâng cao kiến thức pháp luật về bồi thường, giải phóng mặt bằng, nhằm nhanh chóng đẩy mạnh công tác giải tỏa, đền bù, phát triển khu công nghiệp Tam Thăng và các dự án trên địa bàn.

Nguồn tin: Lê Văn Vinh