UBND xã Tam Thăng tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2022.

Thứ tư - 08/06/2022 16:25 239 0
UBND xã Tam Thăng tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2022.
          Sáng ngày 08/6/2022, UBND xã Tam Thăng tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm về nhiệm vụ Kinh tế xã hội, Quốc phòng an ninh và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
Ảnh: Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022.
          Đến dự có đồng chí Châu Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các ban, ngành hội đoàn thể của xã và các đồng chí Trưởng thôn trên địa bàn xã cũng về dự hội nghị. Đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã đã thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2022;  Về công tác giải quyết hồ sơ cho công dân gần 2.600 hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả,  nhận 81 đơn thư và đã giải quyết, hiện nay còn 30 đơn đang tiến hành kiểm tra, giải quyết. Về công tác tiếp công dân 13 lượt.  Về an ninh chính trị - Trật tự an toàn xã hội: Đã xảy ra 20 vụ, 27 đối tượng và phạt gần 60 triệu đồng. Về giáo dục, y tế, Văn hoá - xã hội được quan tâm chỉ đạo. Công tác Bồi thường giải phóng mặt bằng khu công nghiệp Tam Thăng được quan tâm thực hiện theo kế hoạch giao.
       Về dự và phát biểu chỉ đạo đồng chí Châu Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh trong 6 tháng đầu năm 2022,  về tình hình kinh tế - xã hội xã tiếp tục duy trì và phát triển ổn định; thu ngoài ngân sách đạt và vượt chỉ tiêu giao, đảm bảo công tác điều hành ngân sách; Công tác an sinh xã hội được quan tâm và hỗ trợ kịp thời; các hoạt động giáo dục, y tế, văn hoá - xã hội được quan tâm. Tình hình quốc phòng - an ninh  được giữ vững ổn định. Người đứng đầu cấp ủy tích cực chỉ đạo, thực hiện tốt công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị các vấn đề bức xúc của người dân đảm bảo kịp thời, đúng quy định.
Tại buổi sơ kết 6 tháng đầu năm 2022. UBND xã đã khen thưởng thôn Thăng Tân đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thu ngân sách năm 2022.
              Ảnh: Trao thưởng thôn Thăng Tân.
              Tại hội nghị UBND xã Tam Thăng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Châu Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. UBND xã sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ còn lại trong 6 tháng cuối năm 2022 theo kế hoạch đề ra.

Nguồn tin: Phan Bùi Thanh Tân