UBND xã phối hợp với UBMTTQVN xã tổ chức buổi tiếp công dân

Thứ tư - 20/10/2021 16:10 1.599 0
Ngày 20/10/2021, UBND xã phối hợp với TT. UBMTTQVN xã, các đoàn thể của xã tổ chức buổi tiếp công dân và hòa giải tranh chấp đất đai giữa bà Lê Thị Khanh và bà Cao Thị Ích cùng thường trú tại thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng, liên quan đến thửa đất số 188, tờ bản đồ số 08, diện tích 650m2, loại đất: đất ở và vườn do ông Cao Văn Tam kê khai.
UBND xã phối hợp với UBMTTQVN xã tổ chức buổi tiếp công dân
        Tại buổi tiếp dân và hòa giải, các thành viên dự họp đã lắng nghe các bên nguyên đơn và bị đơn trình bày quá trình sử dụng đất. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng giữa các bên liên quan đến thửa đất 188, tờ bản đồ số 08, diện tích 650m2. Sau khi lắng nghe và các ý kiến của thành viên tham gia dự họp đã giải thích rõ các quy định của pháp luật đến thửa đất này và mong các bên tìm hướng giải quyết. Tuy nhiên, tại buổi làm việc các bên đương sự chưa thống nhất được cách giải quyết. UBND xã hướng dẫn các bên có quyền liên hệ với Tòa án các cấp để giải quyết theo quy định của pháp luật.
Tin, ảnh: ĐC-XD