Tuyên truyền về phòng ngừa lao động trẻ em, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng tại thôn Tân Thái, xã Tam Thăng.

Thứ hai - 22/04/2024 14:06 407 0
         Nhằm thực hiện hiệu quả công tác phòng ngừa lao động trẻ em trái quy định của pháp luật; nâng cao nhận thức, năng lực và trách nhiệm của chính quyền địa phương, cộng đồng, gia đình và trẻ em trên địa bàn thôn; không để xảy ra việc sử dụng trẻ em lao động trái với quy định của pháp luật, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng.

Quang cảnh tại buổi tuyên truyền
          Chiều ngày 20/4/2024, Tại nhà sinh hoạt thôn Tân Thái, Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng tổ chức tuyên truyền phòng ngừa lao động trẻ em, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng. Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng cũng là báo cáo viên tại hội nghị; các đồng chí bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT khu dân cư, các hội đoàn thể thôn cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn.
           Tại buổi tuyên truyền đồng chí Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng đã thông tin với bà con về kỹ năng nhận biết và biện pháp phòng ngừa lao động trẻ em trái quy định của pháp luật; những quy định của pháp luật về bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng. Đồng thời đề nghị nhân dân tăng cường vai trò của gia đình, cha mẹ trong việc giám sát, hướng dẫn trẻ em sử dụng mạng an toàn…
Được biết, Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng đã tổ chức tuyên truyền tại 6/8 thôn trên địa bàn xã và tiếp tục thực hiện tuyên truyền tại hai thôn còn lại trong thời gian đến./.
Tin, bài: Bạch Thị Phúc