Lãnh đạo xã Tam Thăng thăm, tặng quà người khuyết tật nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4/2024

Thứ tư - 17/04/2024 16:06 262 0
      Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 - 18/4/2024), các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN Xã Tam Thăng đã đến thăm và tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, các đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã Tam Thăng, đồng chí Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch UBND xã, cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các đối tượng bảo trợ xã hội là người khuyết tật.
       Tại gia đình người khuyết tật, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống những người khuyết tật, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, động viên gia đình quan tâm, chăm sóc người khuyết tật, cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
      Dịp này, Lãnh đạo xã Tam Thăng đã đến thăm và tặng quà cho 4 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với phần quà  trị giá 500.000đồng. Với sự động viên, thăm hỏi nhân ngày Người khuyết tật, các đồng chí lãnh đạo hy vọng rằng Người khuyết tật và gia đình họ sẽ tự tin, khắc phục mọi khó khăn cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./
Tin, bài: Phan Ngân