Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã thăm, chúc mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024

Thứ năm - 28/03/2024 08:29 491 0
       Ngày 27/3, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Thăng đã đến thăm, chúc mừng ngành thể  thao xã Tam Thăng, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã  thăm, chúc mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024
      Thay mặt lãnh đạo xã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các tập thể cán bộ thể thao xã nhà. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đóng góp tíhc cực cho sự nghiệp thể dục – thể thao xã nhà trong thời gian qua.  Những thành tích đó đã đóng góp không nhỏ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, thể thao, xã hội, bảo đảm Quốc phòng – An ninh của xã.
     Đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng Ủy xã Tam Thăng cũng bày tỏ sự tin tưởng kỳ vọng trong thời gian tới, ngành thể thao xã nhà tiếp tục phối hợp hiệu quả trong việc triển khai, tổ chức các hoạt động thể dục thêt thao, góp phần thúc đẩy sự phát triển thể thao xã Tam Thăng.
     Thay mặt cán bộ Thể thao, đồng chí Lê Vũ Nhường trân trọng cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo. Các đồng chí đã luôn theo dõi, quan tâm, định hướng, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác thể dục thể thao xã nhà ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu. Tiếp nối truyền thống thành quả của các thế hệ đi trước, thể thao xã Tam Thăng luôn nổ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa.
Tin, bài: Phan Ngân