Thứ năm - 21/03/2024 10:29 276 0
Sáng ngày 21/3, tại Hội trường UBND xã Tam Thăng, Đảng ủy xã Tam Thăng tổ chức lớp tập huấn công tác tổ chức xây dựng Đảng, kiểm tra – giám sát và công tác dân vận năm 2024.

Quang cảnh buổi tập huấn
        Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe  đồng chí Nguyễn Thị Kim Huệ - TUV PTBTC Thành ủy, đồng chí Mai Hồng Sanh – TUV PCN UBKT Thành ủy truyền đạt các vấn đề lý luận, thực tiễn, nhiệm vụ, quy trình công tác tổ chức xây dựng Đảng và công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận. Đồng thời trao đổi, giải đáp các vướng mắt trong quá trình thực hiện tại cơ sở.

Thông qua Lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát cập nhật, bổ sung kiến thức; nâng cao nhận thức, nắm vững các quy định của Đảng về công tác tổ chức, kiểm tra, giám sát và công tác dân vận. Trên cơ sở đó vận dụng hiệu quả vào thực tiễn ở cơ sở, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ do Điều lệ Đảng quy định góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội và công tác xây dựng đảng tại đơn vị.

Tin, bài: Phan Ngân