Hội nghị tuyên truyền Luật Phòng, chống tham nhũng

Thứ sáu - 22/03/2024 15:39 237 0
       Chiều ngày 22/3 Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Phòng, chống tham nhũng. Nhằm tăng cường các hoạt động phòng, chống tham nhũng, tuyên truyền pháp luật về khiếu nại, tố cáo, góp phần ngăn chặn và hạn chế vi phạm pháp luật về khiếu nại, tố cáo; đồng thời, góp phần giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Tam Thăng .

Quang cảnh buổi hội nghị
       Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng phòng Tư pháp Thành phố Tam Kỳ, đồng chí Dương Văn Tuấn – Chánh Thanh tra Thành phố Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã, với sự tham gia của  cán bộ, công chức, người lao động xã, ban nhân dân 8 thôn trên địa bàn xã.
       Tại hội nghị, các đồng chí được nghe báo cáo viên Nguyễn Dương Tuấn tuyên truyền, nêu rõ các điều khoản cần lưu ý về luật khiếu nại, tố cáo và luật phòng, chống tham nhũng. Qua đó, giúp Cán bộ, công chức, người lao động nâng cao kiến thức pháp luật, hiểu và thực hiện đúng quyền, nghĩa vụ của mình khi thực hiện khiếu mại, tố cáo tố cáo vượt cấp;  cán bộ, công chức nhận thức và chung tay phòng, chống tham nhũng, góp phần xây dựng Ủy ban nhân dân xã trong sạch, vững mạnh.
Tin, bài: Phan Ngân