Gặp mặt nữ Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 08/03/2024 09:55 349 0
Sáng ngày 8.3, Công đoàn xã Tam Thăng đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của CBCCNLĐ trong sự nghiệp đổi mới.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động xã Tam Thăng
          Tại buổi gặp mặt chị em đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; chặng đường xây dựng và phát triển của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Tam Thăng nói riêng. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua, nữ cán bộ công chức, Người lao động cơ quan Đảng ủy, UBND xã và Khối mặt trận đoàn thể xã đã đoàn kết, đổi mới, đẩy mạnh các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc…. Chị em đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc đã góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn trật tự an ninh trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã khẳng định vai trò, vị trí của người Phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, ghi nhận sự đóng góp của nữ CBCCNLĐ  trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn.
Tin, bài: Phan Ngân