Xã Tam Thăng tổ chức giải bóng đá Mini nữ chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1931 – 8/3/2024)

Thứ hai - 26/02/2024 09:08 776 0
         Sáng ngày  (24/02) tại sân vận động trường Phan Thanh, xã Tam Thăng; Hội LHPN xã phối hợp với Trung tâm VHTT  xã Tam Thăng tổ chức giải bóng đá Mini nữ chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1931-8/3/2024).

Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng; đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hòa – Chủ tịch Hội LHPN xã; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và đông đảo bà con nhân dân .
         Tham gia giải đấu lần này có hơn 80 vận động viên đến từ 08 đội bóng đá nữ của xã gồm: thôn Xuân Quý, Mỹ Cang, Thăng Tân, Kim Đới, Tân Thái, Thạch Tân, Kim Đới, Thái Nam. Giải thể thao đã diễn ra sôi nổi giữa các vận động viên cùng với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của lãnh đạo các ban, ngành cùng đông đảo người dân. Đây là dịp để các vận động viên trong mỗi đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã nhà. Qua đó khuyến khích các đoàn viên, hội viên xã nhà  tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để công tác, học tập tốt hơn.
        Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao Giải cho các đội; Giải nhất thuộc về thôn Xuân Quý,giải nhì thuộc về thôn Vĩnh Bình, giải ba là thôn Thạch Tân, giải khuyến khích là thôn Mỹ cang, giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về vận động viện Phạm Thi Thu Hiền đến từ thôn Xuân Quý và giải thủ môn xuất xắc thuộc về vận động viên Võ Thị Thịnh đến từ thôn Vĩnh Bình.
Tin, bài: Phan Ngân