Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Nam đến thăm và làm việc tại Điểm giao dịch xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ

Thứ hai - 19/02/2024 16:13 513 0
       Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Lê Hùng Lam – Giám đốc Chi nhánh NHCSXH – thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Quảng Nam đến thăm và làm việc tại Điểm giao dịch xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ. Tham dự buổi họp giao ban tại Điểm giao dịch xã Tam Thăng có đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã, thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố Tam Kỳ.
Đồng chí Lê Hùng Lam – Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh, thành viên BĐD HĐQT NHCSXH tỉnh phát biểu chỉ đạo tại phiên họp giao ban xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ.

Đồng chí Giám đốc chi nhánh tỉnh đánh giá cao hoạt động tín dụng chính sách của xã Tam Thăng trong thời gian qua; đồng thời đồng chí tiếp tục trao đổi, thảo luận cùng Tổ trưởng tổ TK&VV, Hội đoàn thể nhận ủy thác và Lãnh đạo UBND xã để tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai hoạt động tín dụng chính sách ở địa phương, qua đó, đồng chí cũng chỉ đạo cán bộ tín dụng theo dõi địa bàn thường xuyên báo cấp ủy, chính quyền địa phương về tình hình hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn nhằm tranh thủ sự quan tâm chỉ đạo; Các Hội đoàn thể phối hợp cùng NHCSXH tổ chức thực hiện hiệu quả hoạt động ủy thác; rà soát các đối tượng thụ hưởng tín dụng chính sách để cân đối, bố trí vốn chương trình tín dụng chính sách phù hợp và giải ngân đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn đầu tư sản xuất kinh doanh, phục vụ đời sống của người dân; đặc biệt làm tốt công tác tuyên tuyền chính sách tín dụng ưu đãi, đảm bảo mọi chính sách tín dụng đều đi vào đời sống người dân.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh đã gửi lời chúc đến lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo cán bộ Hội đoàn thể nhận ủy thác cấp xã, Ban quản lý Tổ TK&VV và hộ gia đình vay vốn tín dụng chính sách một năm mới sức khoẻ, an khang, thịnh vượng và thành công.
        Đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã Tam Thăng, thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố cảm ơn đồng chí Lê Hùng Lam –Giám đốc chi nhánh tỉnh đã ghé thăm và làm việc tại Điểm giao dịch xã; nhân dịp đầu xuân, với kết quả hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn xã, hiện đang thực hiện 11 chương trình tín dụng, với dư nợ đạt 23.370 triệu đồng, chất lượng tín dụng được giữ vững, là đơn vị không có nợ quá hạn; cấp ủy, chính quyền cấp xã đánh giá cao hoạt động tín dụng qua NHCSXH - là công cụ hữu hiệu của xã nhà thực hiện các mục tiêu về an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian đến tiếp tục theo dõi, chỉ đạo hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn xã đạt mục tiêu Nghị quyết HĐQT đề ra, giữ vững chất lượng tín dụng. Với nhu cầu của người dân năm 2024 trên địa bàn xã, Chủ tịch UBND xã đề xuất bổ sung thêm nguồn vốn chương trình hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm để người lao động nhàn rỗi có cơ hội tham gia sản xuất kinh doanh.