Tâm gương về người tốt việc tốt

Thứ ba - 06/02/2024 10:34 1.219 0
         Khoảng 19 giờ 35 phút ngày 05/02/2024, khi đi từ nhà trọ Thu (thôn Vĩnh Bình, Tam Thăng) đến cầu Vĩnh Bình, chị Trần Thị Quyền (sinh năm 2001; trú tại thôn 1, Trà Giáp, Bắc Trà My; hiện đang là công nhân xưởng 10, chuyền 23, Công ty Panko, khu Công nghiệp Tam Thăng) có nhặt được 01 túi xách, bên trong chứa 01 số giấy tờ tùy thân và 01 sợi dây chuyền vàng trị giá khoảng 10 triệu đồng. Sau khi nhặt được, chị Quyền và gia đình đã mang đến Công an xã Tam Thăng giao nộp toàn bộ số tài sản trên.

Tâm gương về người tốt việc tốt
         Ngay sau khi tiếp nhận số tài sản trên từ gia đình chị Quyền, Công an xã Tam Thăng đã nhanh chóng xác minh, xác định được chủ nhân túi xách là chị P.T.T.T (sinh năm 1995; trú thôn Linh Đông, xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam). Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, Công an xã và gia đình chị Quyền đã trao trả lại số tài sản trên cho chị T.
        Nhận được số tài sản bị mất, chị T chân thành cảm ơn hành động của chị Quyền và tinh thần trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, CBCS Công an xã Tam Thăng. Hành động đẹp của chị Trần Thị Quyền là tấm gương sáng về lòng trung thực, là một nghĩa cử cao đẹp và nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để mọi người biết, học tập và noi theo./.
Nguồn, tin: Công an xã Tam Thăng