Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tam Thăng thăm chúc tết các đơn vị kết nghĩa

Thứ năm - 01/02/2024 15:07 324 0
         Nhân dịp đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, ngày 30/01/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Thăng đã đến thăm chúc tết tại các xã Tam Phú – Tam Kỳ, Tam Đại – Phú Ninh, Bình Nam – Thăng Bình.

Lãnh đạo xã Tam Thăng thăm chúc tết xã Tam Đại - Huyện Phú Ninh
Lãnh đạo xã Tam Thăng thăm chúc tết xã Bình Nam – Huyện Thăng Bình
         Tại buổi gặp mặt, ÔngNguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng bày tỏ sự vui mừng trước những đổi thay của các đơn vị, đặc biệt là diện mạo hạ tầng dân sinh được đầu tư đồng bộ, cơ sở trường lớp, trạm y tế có sự chuyển biến tích cực, đời sống dân sinh ngày càng thay đổi. Mặc dù hằng năm luôn chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa lũ tàn phá nặng nề nhưng đảng bộ, chính quyền và người dân luôn đoàn kết nỗ lực vượt qua gian khó, xây dựng quê hương phát triển đi lên.

Lãnh đạo xã Tam Thăng thăm chúc tết xã Tam Phú - Thành phố Tam Kỳ
         Thay mặt lãnh đạo xã Tam Thăng ,ÔngNguyễn Đức Vương gửi lời chúc tốt đẹp đến đảng bộ, chính quyền và nhân dân các đơn vị cùng gia đình đón Xuân Giáp Thìn- 2024 vui tươi, an lành, hạnh phúc; chúc các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
         Ông cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ kết nghĩa giữa các đơn vị
với nhau ngày càng thắt chặt, cùng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trên nhiều mặt công tác.

Dịp này, lãnh đạo xã Tam Thăng đã gửi tặng phần quà thể hiện tình đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ kết nghĩa.
Tin, bài; Phan Ngân