Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2023 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2024 của hội khuyến học xã Tam Thăng

Thứ tư - 24/01/2024 15:32 1.285 0

Chiều ngày 24/01/2024, hội khuyến học xã Tam Thăng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2023 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2024. Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Quốc Thắng báo cáo về công tác khuyến học.

Quang cảnh buổi hội nghị

Trong năm 2023. Hội khuyến học xã Tam Thăng đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng và chính quyền, quan tâm và thúc đảy công tác củng cố tổ chức hội và phát triển hội viên; Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền; Tích cực xây dựng các mô hình học tập, tổ chức kiểm tra trao đổi học tập kinh nghiệm;  Tăng cường phối hợp hoạt động khuyến học với các tổ chức ban ngành, đoàn thể;  Chăm lo vận động xây dựng quỹ khuyến học đáp ứng yêu cầu động viên khen thưởng những tấm gương học tập tiêu biểu, hỗ trợ giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp nối quá trình hình thành và phát triển của Hội khuyến học xã Tam Thăng, năm 2023 hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập vẫn được giữ vững, luôn là một trong những đơn vị có những hoạt động nổi trội trong công tác khuyến học.

Về phương hướng nhiệm vụ năm 2024, hội khuyến học xã  chú trọng xây dựng kế hoạch công tác, tìm tòi và sáng tạo các giải pháp để thực hiện kế hoạch có hiệu quả. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền học tập thường xuyên học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng. Nghiêm túc thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Thành phố về công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học, đẩy mạnh củng cố xây dựng phát triển tổ chức hội.

Tại hội nghị, đã khen thưởng cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội vừa qua.

Tin, bài: Phan Ngân