Tiếp xúc cử tri giữa đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Tam Kỳ với cử tri xã Tam Thăng.

Thứ sáu - 19/01/2024 08:25 137 0
      Tối ngày 16/01/2024 tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Thăng Tân - xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ khu vực xã Tam Thăng với cử tri xã Tam Thăng.

Đ/c Phan Thị Thu Trang – Chủ tịch UBMTTQ VN xã Tam Thăng –  Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ phát biểu tại Hội Nghị
Đ/c Phan Thị Thu Trang – Chủ tịch UBMTTQ VN xã Tam Thăng – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ phát biểu tại Hội Nghị
       Tham dự hội nghị có bà Phan Thị Thu Trang - Ủy viên BTV Đảng Ủy - Chủ tịch UBMT TQVN xã Tam Thăng - Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ; Ông Đặng Vinh Hùng - Phó chủ tịch Hội Nông dân Tp Tam Kỳ, đại biểu HĐND thành phố khu vực Tam Thăng; các ông (bà) đại diện Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMT TQ Việt Nam xã và toàn thể bà con cử tri trên địa bàn xã.

Cử tri xã Tam Thăng bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những kết quả đạt được trên địa bàn xã nói riêng và thành phố nói chung, nhất là một số chính sách mới được HĐND thành phố ban hành. Bên cạnh đó, kiến nghị một số ý kiến như: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm trễ, vướng mắc trong chuyển mục đích sử dụng đất, đề nghị hướng dẫn làm thủ tục cấp bìa đỏ, bìa hồng; xử lý hệ thống thoát nước; đầu tư , nâng cấp giao thông nông thôn, giao thông nội đồng…..

Một số kiến nghị của cử tri được Lãnh đạo địa phương giải đáp kịp thời. Một số nội dung thuộc thẩm quyền của thành phố được đại biểu HĐND thành phố tiếp thu và sẽ trình HĐND thành phố trong kỳ họp đến giải quyết đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của nhân dân./.
Tin, bài: Bạch Thị Phúc