Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ sáu - 12/01/2024 14:26 536 0
         Ngày 12/1, UBND xã Tam Thăng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó bí thư Đảng Ủy xã, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã Tam Thăng.

Quang cảnh buổi hội nghị
        Năm 2023, các phong trào thi đua, công tác khen thưởng được Đảng ủy, HĐND, UBND   quan tâm triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các phong thi đua đã được nhân dân quan tâm, hưởng ứng tích cực. Tiêu biểu như: Phong trào thi đua: “Chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”; phong trào thi đua thực hiện “Kỷ cương hành chính”, “Cải cách hành chính”; các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi…Qua các đợt phát động thi đua đã xuất hiện nhiều cách làm hay, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả đi vào thực tiến cuộc sống.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Đức Vương–  Bí thư Đảng uỷ xã Tam Thăng đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn, tổ dân phố đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của xã Tam Thăng trong năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024 đến toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động, thôn, tổ dân phố, hộ kinh doanh, các doanh nghiệp và Nhân dân để hưởng ứng thực hiện thi đua, tạo động lực mới cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã Tam Thăng trong năm 2024, phấn đấu thực hiện hoàn thành 100% các chỉ tiêu được giao.

Từ những phong trào thi đua yêu nước đã có nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực được Thành phố vàghi nhận, tặng Bằng khen, Giấy khen và các danh hiệu thi đua.
        Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Đảng ủy – HĐND-  UBND - UB.MTTQVN xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã  gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, thôn, tổ dân phố và Nhân dân năm mới có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công./.

Tin, bài: Phan Ngân