CHI BỘ THÔN VĨNH BÌNH TỔNG KẾT NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2023 & XÂY DỰNG PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2024

Thứ tư - 27/12/2023 07:33 346 0
       Quan tâm, chú trọng lãnh đạo phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong toàn Chi bộ, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh. Vận động nêu  gương cán bộ đảng viên để nhân dân làm theo.

Quan cảnh Hội nghị
        Tăng cường công tác  kiểm tra giám sát và xây dựng nguồn phát triển đảng viên ít nhất 1 quần chúng được kết nạp. Phấn đấu hoàn thành 80% tiêu chí xây dựng Thôn nông thôn mới kiểu mẫu và chi bộ đạt chi bộ xuất sắc đó là điểm nỗi bậc được nhiều đại biểu quan tâm tại Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ chính trị và xây dựng phương hướng năm 2024 của chi bộ thôn Vĩnh Bình diễn ra chiều ngày 24/12/2023, tại nhà sinh hoạt văn hoá thôn Vĩnh Bình.
        Tại Buổi Hội nghị  được nghe đồng chí Phan Đình Chiến – Bí thư chi bộ chủ trì biểu dương những tổ chức, cá nhân đã nỗ lực cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Qua đó cũng nhìn nhận những hạn chế, tồn tại mà cả hệ thống chính trị của thôn cần phải nỗ lực hơn nữa trong năm 2024, phấn đấu cả thôn đều được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tạo tiền đề cho việc đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2025.
Tin, bài: Viết Phương