Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Thứ hai - 11/12/2023 07:58 383 0
        Sáng 7/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận  năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ba - UVBTV Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Đức Vương - Bí thư  Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN; Đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ xã, Bí thư chi bộ thôn và trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận  năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
        Tại Hội Nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy; hướng dẫn của Ủy ban MTTQ thành phố, sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, với truyền thống đoàn kết, thống nhất trong xã đã nêu cao tinh thần yêu nước, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các ngành phát động; qua các phong trào, các cuộc vận động đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, thể hiện ý chí tự lực, tự cường của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong toàn xã, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.
Tin, bài: Bạch Thị Phúc