Chi hội Cựu chiến binh thôn Thái Nam Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2023) và tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2023

Thứ hai - 04/12/2023 16:14 434 0
        Sáng ngày 03/12/2023, tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Chi hội CCB thôn Thái Nam tổ chức Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết hoạt động và phong trào thi đua CCB năm 2023.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm và tổng kết công tác Hội
        Dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Sĩ – Phó chủ tịch Hội CCB xã; đồng chí Trần Thanh Hùng – Bí thư chi bộ. Đại diện các tổ chức chính trị ở thôn và đông đảo Hội viên của chi Hội.
        Thay mặt chi hội đồng chí Nguyễn Văn Trí đã trình bày diễn văn kỷ niệm và đồng chí Ngô Đình Quyến báo cáo tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào thi đua năm 2023. Báo cáo đã nêu rõ: Năm 2023, chi Hội đã chỉ đạo quyết liệt và đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, Chính quyền và nhân dân; Bảo vệ chế độ XHCN, khối đại đoàn kết toàn dân. Đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống và hoạt động nghĩa tình. Tổ chức thăm hỏi hội viên ốm đau; 100% cán bộ, hội viên và gia đình tham gia ủng hộ quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “Vì người nghèo”. Phối hợp tốt việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong các dịp Lễ, Tết, các sự kiện trọng đại; quan tâm thường xuyên đến tổ chức đoàn thanh niên. Đẩy mạnh việc “Học tập và Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”
Tin, bài: Phan Lưu