Tổ chức "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" năm 2023 tại Thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng.

Thứ hai - 20/11/2023 13:35 145 0
       Sáng ngày 18/11/2023, tại nhà sinh hoạt văn hoá thôn Vĩnh Bình, diễn ra buổi Lễ kỷ niệm Ngày Đại đoàn kết dân tộc.
vinh binh
       Về dự Buổi kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng uỷ xã Tam Thăng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo của Chi bộ, Ban nhân dân, Ban Công tác Mặt trận và toàn thể bà con nhân dân thôn Vĩnh Bình. Tại Buổi kỷ niệm được nghe đồng chí Phan Đình Chiến – Bí thư chi bộ ôn lại truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta qua các thời kỳ.

Đồng thời, ban nhân dân thôn Vĩnh Bình đã phát động phong trào tiếp tục thi đua xây dựng Nông thôn mới Kiểu mẫu, tặng thưởng cho các hộ dân tiêu biểu trong năm 2023. Nằm chương trình có phần Hội, tổ chức nhiều trò chơi như chuyền những trái chanh bằng  thìa và bịt mắt bắt gà…. Qua phần hội này đã khơi dậy tình thần đoàn kết trong nhân dân trong thôn nhà, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu thành công.
Tin, bài: Viết Phương