Công an Xã Tam Thăng giao ban lực lượng đảm bảo ANTT tại cơ sở và triển khai cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn dịp lễ Noel, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Thứ sáu - 22/12/2023 14:24 213 0
        Ngày 21/12, Công an xã Tam Thăng  tổ chức ra quân  cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm đảm bảo ANTT an toàn dịp Noel, tết Dương lịch, tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Công an Xã Tam Thăng  giao ban lực lượng đảm bảo ANTT tại cơ sở và triển khai cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn dịp lễ Noel, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.
        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã Tam Thăng, Ban Chỉ huy, cán bộ chiến sĩ Công an xã Tam Thăng và hơn 50 đồng chí là thành viên Đội Dân phòng, Tổ tự quản 5 trong 1 của 08 thôn trên địa bàn xã.
        Từ nay đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, diễn ra nhiều sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội quan trọng của cả nước nói chung và trên địa bàn xã nói riêng, đặc biệt là dịp lễ Noel, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán 2024 và các lễ hội đầu xuân. Để giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, công an xã Tam Thăng đã triển khai quyết liệt, đưa ra các giải pháp cụ thể, giữ thế chủ động tiến công, trấn áp các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật. Đồng thời, thực hiện tuyên truyền, phổ biến các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm thường xảy ra trong dịp này qua hình thức truyền thanh trên loa phát thanh của xã và tuyên truyền lưu động bằng xe ô tô.
         Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Sử- Chủ tịch UBND xã đề nghị, Công an xã Tam Thăng tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu Đảng ủy, UBND xã chỉ đạo toàn diện, kịp thời các nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đồng thời huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị tham gia phòng ngừa, tấn công, trấn áp các loại tội phạm.
Phát biểu chỉ đạo của đồng Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã Tam Thăng
        Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Khắc Huy – Phó Trưởng Công an xã đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đợt cao điểm và phát động ra quân cao điểm, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tổ chức đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự theo phương án, kế hoạch đã đề ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội dịp cuối năm phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, bình yên.
Tin, bài: Phan Ngân