Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024.

Thứ hai - 08/01/2024 08:33 447 0
         Sáng ngày 05/01/2024, tại Hội trường UBND xã Tam Thăng. Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng phối hợp với Công đoàn xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024 nhằm đánh giá kết quả phong trào, hoạt động của cán bộ, công chức và công đoàn năm 2023; đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024.
          Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã Tam Thăng, đồng chí Trần Quốc Thắng - Phó chủ tịch xã, đồng chí Lê Văn Vinh – Chủ tịch công đoàn xã; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động  đang làm việc tại xã Tam Thăng.
          Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả tổng kết phong trào, hoạt động của cán bộ, công chức và công đoàn năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Thông qua báo cáo công tác quản lý kinh phí công đoàn và kinh phí chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2023 và dự thảo Quy chế chi tiêu năm 2024.
         Trên cơ sở các nội dung báo cáo cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách của xã, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
        Hội nghị đã khen thưởng cho các cán bộ, công chức  và người hoạt động không chuyên trách đạt thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.
        Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Sử đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của xã năm 2024./.
Tin, bài: Phan Ngân