CÔNG AN XÃ TAM THĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG AN NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CÔNG AN NĂM 2024.

Thứ ba - 16/01/2024 08:22 535 0
          Chiều ngày 12/01/2024, Công an xã Tam Thăng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023 và triển khai công tác Công an năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Vân - Phó trưởng Công an thành phố Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Đức Vương - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã, bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, công an viên, đội trưởng, đội phó dân phòng, tổ trưởng, tổ phó tổ tự quản 5 trong 1 cùng tham dự.

Quang cảnh buổi hội nghị
        Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thanh Trường – Trưởng Công an xã báo cáo kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANCT – TTATXH trên địa bàn xã Tam Thăng năm 2023.
        Nhìn chung trong năm 2023 Công an xã Tam Thăng đã làm tốt các công tác được giao trong báo cáo đã nêu lên các thành tích nổi bật của Công an xã năm 2023 như:  Làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, công tác tái hòa nhập với cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù; công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm trên lĩnh vực ma túy, mua bán người, lừa đảo chiếm đoạt  tài sản...
         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thượng Tá Nguyễn Thành Vân – Phó trưởng Công an thành phố Tam Kỳ đã đánh giá và nghi nhận những kết quả đạt được của tập thể lãnh đạo, chỉ huy và CBCS Công an xã Tam Thăng trong năm qua, đồng thời quán triệt phương châm hành động, phát huy các giá trị anh hùng, quả cảm của lực lượng Công an nhân dân trong giai đoạn mới, tiếp tục thực hiện tốt công tác nắm tình hình và phân loại tình hình, tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn, trong đó tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, tiếp tục huy động lực lượng, triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp đấu tranh, thực hiện tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
         Nhân dịp bước sang năm mới 2024, đồng chí Thượng Tá Nguyễn Thanh Vân - Phó trưởng công an thành phố Tam Kỳ gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, Công an xã Tam Thăng sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
        Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Vương - Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nổ lực cố gắng của  tập thể Công an xã Tam Thăng từ xã đến thôn, tổ dân phố đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANTT trên địa bàn xã trong năm 2023. Đồng thời đề nghị Công an xã thời gian tới chủ động nắm chắc đội tượng, địa bàn, tình hình hoạt động các loại tội phạm để kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã  ban hành các kế hoạch chỉ đạo đấu tranh PCTP-TNXH, bảo đảm và giữ vững ổn định ANCT, TTATXH không để bị động bất ngờ. Tăng cường công tác xây Đảng, xây dựng dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy; giáo dục tư tưởng đạo đức, bản lĩnh chính trị cho CBCS, nâng cao trình độ đào tạo nghiệp vụ, công tác quản lý… nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Từ những kết quả đạt được của năm 2023 đã có nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực được Thành phố và xã ghi nhận, tặng Bằng khen, giấy khen và các danh hiệu thi đua.
          Tin, bài: Phan Ngân