Trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo ở xã Tam Thăng

Thứ ba - 23/01/2024 09:21 239 0
         Ngày 22/1/2024, tại xã Tam Thăng, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Thăng tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” năm 2024 tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã.

Đại diện UBND, UBMT TQVN xã Tam Thăng trao quà cho các hộ nghèo
        Tham dự Chương trình có ông Nguyễn Đức Vương – Bí Thư Đảng ủy xã Tam Thăng, các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQVN, các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể bà con đại diện cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại chương trình, trao 100 xuất quà cho  hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Tam Thăng, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Đây là nguồn hỗ trợ từ Công đoàn Tòa án Nhân dân thành phố Tam Kỳ, các mạnh thường quân trong và ngoài xã nhằm thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái” và sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp trong việc góp phần cùng Đảng, Nhà nước chăm lo cho người nghèo.
         Trong buổi trao quà, ông Nguyễn Đức Vương – Bí Thư Đảng ủy xã Tam Thăng chúc người dân đón Tết vui vẻ, đầm ấm, sang năm mới gặt hái nhiều thành công. Đồng thời mong muốn các hộ nghèo, hộ cận nghèo tích cực lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên để thoát nghèo bền vững.
          Hiện nay, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Thăng đang tiếp tục đẩy mạnh vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhằm bảo đảm mọi người, mọi nhà đón Tết, vui Xuân đầm ấm./.
Tin, Bài: Bạch Thị Phúc