Gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động xã Tam Thăng nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ bảy - 17/02/2024 08:19 358 0
       Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/2 - ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, UBND xã Tam Thăng tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại xã Tam Thăng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã . Cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tại xã Tam Thăng.

Quang cảnh buổi gặp mặt
        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Vương đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị trực thuộc cơ quan chính quyền xã Tam Thăng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đặc biệt là việc tổ chức đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn thành phố đã diễn ra đầm ấm, yên vui, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Đồng chí mong muốn các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên cương vị công tác của mình sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hơn nữa; nâng cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả trong tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm; nêu cao kỷ luật, kỷ cương và ý thức chấp hành, thực thi công vụ, thực hiện chủ đề năm 2024 “Trách nhiệm, kỷ cương, tăng cường cải cách, tận dụng cơ hội, bứt phá đi lên”, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu đã được đặt ra.

Nhân dịp đầu xuân, năm mới Giáp Thìn 2024, lãnh đạo xã Tam Thăng gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động   cùng gia đình dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, năm mới nhiều thắng lợi mới.
Tin, bài: Phan Ngân