Ra quân tình nguyện vì cộng đồng. Khởi động tháng thanh niên

Thứ sáu - 01/03/2024 14:34 395 0
         Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024 hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chính Minh ( 26/3/1931- 26/3/2024). Sau khi Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2024. Đoàn xã Tam Thăng đã tổ chức ra quân làm đẹp khu vực trước trường THCS Lê Lợi và đường vào bến thuyền Sông Đầm.

Ra quân tình nguyện vì cộng đồng. Khởi động tháng thanh niên
        Đây là hoạt động tình nguyện khởi động tháng thanh niên năm 2024. Là sự thể hiện quyết tâm trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phát huy vai trò, thế mạnh của thanh niên tham gia tình nguyện vì cộng đồng. Từng bước làm mới mình để thu hút, tập hợp, giáo dục và rèn luyện thanh thiếu nhi, truyền cảm hứng để các bạn trẻ nỗ lực cống hiến, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
         Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng của mỗi cá nhân trong xã hội.
Tin, bài: Phan Lưu