Lãnh đạo xã Tam Thăng thăm, chúc mừng Phòng tham mưu – VP Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam

Thứ hai - 04/03/2024 13:58 320 0
        Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2024) và 35 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2024), Đoàn công tác Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và Đoàn thanh niên xã Tam Thăng do đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã dẫn đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Phòng tham mưu - VP, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm
         Thay mặt lãnh đạo xã Tam Thăng, Đồng chí Nguyễn Tấn Hưng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thủ trưởng, cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh nói chung và Phòng tham mưu – VP nói riêng. Trong thời gian qua ngoài nhiệm vụ đóng góp tích cực vào việc duy trì trật tự, an ninh, an toàn và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đặc biệt, cán bộ, chiến sĩ Phòng tham mưu – VP Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tiếp tục phát huy được hình ảnh người Biên phòng Việt Nam trong lòng nhân dân bằng rất nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả cùng với đơn vị xã Tam Thăng.
          Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo 02 đơn vị Đoàn thanh niên đã ký kết giao ước các hoạt động kết nghĩa từ năm 2011. Từ đó đã phát huy tốt vai trò xung kích của thanh niên, bản chất anh bộ đội Cụ Hồ ĐVTTN hai bên đã phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và tình nguyện vì cộng đồng tạo hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân. Tạo sự đoàn kết gắn bó giữa Bộ đội biên phòng và đơn vị kết nghĩa.

Thời gian đến, Lãnh đạo xã Tam Thăng mong muốn Phòng tham mưu - VP Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội, góp phần giữ vững sự bình yên cho nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà nói chung và thành phố Tam kỳ nói riêng.
Tin, bài: Phan Lưu