Mặt Trận xã Tam Thăng ký kết Chương Trình phối hợp công tác năm 2024

Thứ tư - 27/03/2024 07:54 166 0
        Chiều ngày 25/03, Uỷ ban MTQV Việt Nam Mặt xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị Ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam, Công an và các tổ chức chính trị - xã hội xã Tam Thăng.
 
Quang cảnh buổi hội nghị
Quang cảnh buổi hội nghị
        Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch  HĐND xã ; các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UBMT TQVN; các ban, ngành đoàn thể của xã tham dự đông đủ.
        
 Năm 2023, các bên đã triển khai nhiệm vụ chính trị chung giữa HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội ngày càng chặt chẽ, có hiệu quả thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của từng bên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương; góp phần củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; mở rộng, phát huy dân chủ trong Nhân dân, tạo mọi điều kiện tham gia xây dựng Đăng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh, tạo ra các phong trào thi đua sôi nỗi trong hệ thống chính trị.
        Bên cạnh những kết quả đạt được các bên cũng đã thẳng thắn nhìn nhận còn một sô hạn chế, vướng mắc: Việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tuy có nhiều chuyển biến nhưng nhìn chung chưa đáp ứng được yêu cầu của nhân dân như xử lý các ý kiến, kiến nghị chậm và chưa dứt điểm.
         Tại hội nghị đã thông qua các chương trình phối hợp giữa HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam; các đoàn thể Chính trị xã hội; Công an xã.  Hội nghị đã cùng chứng kiến việc ký kết Chương trình phối hợp của Uỷ ban MTTQ Việt Nam với HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, Công an xã cùng quyết tâm thực hiện tốt các nội dung công việc thi đua năm 2024.
          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã mong rằng các nội dung chương trình ký kết sẽ cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong hội viên, đoàn viên và nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng xã Tam Thăng năm 2024 và các năm tiếp theo./.
Tin, bài: Bạch Thị Phúc 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
LỊCH TIẾP CÔNG DÂN
CÔNG KHAI CÁ NHÂN GIẢI QUYẾT TTHC TRỄ HẠN
Đường dây nóng
Tổng đài 1022
Qoffice
DỊCH VỤ CÔNG TỈNH QUẢNG NAM
Giới thiệu sản phẩm, thương hiệu Tam Thăng
Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức xã?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,206
  • Tháng hiện tại24,236
  • Tổng lượt truy cập1,648,739
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây