Xã Tam Thăng khai mạc Đại hội TDTT lần thứ X, năm 2024

Thứ ba - 02/04/2024 09:27 295 0
        Sáng ngày 31.3, UBND xã Tam Thăng đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ X, năm 2024 và phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 với sự tham dự của gần 1.000 cán bộ, đảng viên, đoàn, hội viên và Nhân dân trên địa bàn.

Xã Tam Thăng khai mạc Đại hội TDTT lần thứ X, năm 2024
        Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành của UBND, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể, sự hỗ trợ, đồng hành của các tổ chức, cá nhân, các trường học, đặc biệt là sự hưởng ứng của Nhân dân đã thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã Tam Thăng ngày càng phát triển với mục tiêu “ Thể thao cho mọi người”, mỗi người dân đều tự chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để tập luyện và nâng cao thể lực nhằm mục đích chăm lo sức khỏe, góp phần phục vụ đời sống tinh thần cho Nhân dân. Vì vậy số người luyện tập thể thao trên địa bàn xã ngày càng gia tăng.
        Đại hội TDTT xã Tam Thăng năm 2024 diễn ra từ tháng 2 đến tháng 7 với 5 môn thi đấu gồm Bóng chuyền nam, bóng đá mini nữ, cờ tướng, điền kinh, bóng đá nam. Ngay sau phần lễ khai mạc Đại hội TDTT xã  lần thứ X là nội dung phát động và chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với chiều dài 1km trước UBND xã.
Tin, bài: Phan Ngân