Hoạt động trải sáng tạo chào mừng ngày 20/10, năm học 2023 - 2024

Thứ hai - 23/10/2023 08:30 360 0
       Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi người con Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Đó có thể là hình ảnh những người mẹ tần tảo sớm hôm để nuôi các con khôn lớn, có thể là người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay hình ảnh cô giáo ân cần, yêu thương đã từng dạy dỗ mình. Họ luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Hoạt động trải sáng tạo chào mừng ngày 20/10, năm học 2023 - 2024
       Chiều ngày 20/10/2023, thầy và trò trường Tiểu học Phan Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi với Chủ đề: “Chúc mừng cô giáo; chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Qua đó, nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống tự hào của Phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ, các cô giáo cho các bạn nhỏ.
       Liên đội trường cũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm vô cùng sôi nổi và thiết thực, giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của ngày 20/10 như: học sinh thiết kế hoa, thiệp, tranh bằng các vật dụng tự chọn để chúc mừng cô giáo xoay quanh chủ đề về người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, các em đã hiểu hơn về ý nghĩa của ngày này, thêm yêu hơn những người bà, người mẹ, người chị - những người phụ nữ thân yêu xung quanh mình. Không những thế, các em còn tự tin bày tỏ tình cảm của mình, chia sẻ những dự định, kế hoạch của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua nhà trường đã phát động./.
Tin, bài: Phan Lưu